Drink Alchohol BreastFeeding

Hi mga mamsh, please wag nyo akong ijudge or something. I just want to ask if pwede bang uminom ng alak ang isang breast feeding mom. 3 months na si lo. Please enlighten me diko kase magets yung mga sinesearch ko sa google hehe. Paki explain naman po sakin thankyou

1 Trả lời

Pwede naman like beer or wine. Pero dapat konti lang if sa beer enough na yung 1-2 bottles at dapat wag laging mag iinom po. kapag mag papa dede ka dapat before 2hrs bago mo padedein si baby. wag mo din muna lalapitan o tatabihan kapag naka inom ka na. then inom ka ng tubig after mo mag alak. kung kaya mo na hindi uminom ng alak while breastfeeding much better po. ☺️

2y trước

Maraming thank you po 🤗