Cs @ 3 weeks

Hi mga mamsh please notice me, question lang po para sa mga na cs? i'm at my 3rd week na cs, kelan po ba usually nireremove ang binder? Ok lang po kaya ni remove ko na sya but sometimes sinusuot ko ulit. hnd kasi ako komportable kaya minsan tnatanggal ko, ok lang po ba kahit wlang binder na muna? tIA po!!!❤❤❤❤❤

1 Trả lời

1 month ako nag binder nun sis, tapos twing ba byahe na Lang nag suot Para support na Lang din.