Just worried

Hello mga mamsh .. pg umuwi po ako sa bhay mismo nmin sister ko po ktabi ko 17 y/o..hindi nman na mlikot mtulog pero today po nagulat ako at ngising bigla ,yung dlawang tuhod nya tumama sa pwet ko tlga kya ako ngising ..nagworried po ako bigla para kay baby bka kung napano si baby..may effect po kya yun ? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

wala momhs ako nga po nalaglag sa hagdan nun pero di naman ako dinugo at minsan tumatama ung paa ng anak ko sa chan pero ung lumabas si baby malusog naman pp

4y trước

nagworry lang tlga ako. 😁