Tongue tied

Hello mga mamsh! Our pedia told us n prnt tongue tied dw po si baby, pero sbi lng nya observe lng dw muna ksi baka madevelop p nmn daw at humaba pa. She is 3 months old. My mga tongue tied dw po n hndi nmn recommended na icut at hindi nmn ngng sagabal sa pgdede at pgsslita, totoo po b un? Kc nabother ako nong snbi nya n prng tongue tied dw c baby eh. Pno po b mlalaman if malala pgka tongue tied or slight lng? Dko kc mxdo mkta dila ni baby, nong 1st month nya hrap ako ipdede sya s suso ko pero nong 2nd month nya nkasuso nmn sya sakin un lng nga nagmix n kmi agad kc mejo hrap sya kunin utong ko dhil lubog dko alm kung dhl b lubog utong ko or dhil nga tongue tied sya kya nbbother ako. Pero now nakabottle fed po sya, nkakadede nmn po sya ayos s bottle. Pls share ur ideas mommies. Thanks! #firstimemom

2 Các câu trả lời

as i search s google ung pic ng tongue tied is prng heart shape ung dila, dko lng manotice ng maigi s dila ni baby kung nag ggnon dn ba.