Chichiria

Mga mamsh pede ba kumain ng mga piattos nova or antything once lang and pancham?and more water na lang after eating di po kaya makaksama??#1stimemom #8months1week#pleasehelp

9 Các câu trả lời

same tayo momsh di ko maiwasan, minsan nakakain ako ng chichirya minsan naman pag nag soft drinks yung hubby ko nahingi ako pero kunti lang naman. more water nalang after

3y trước

kaya nga po more in water na lang talaga hirap na ksi dmi nafefeel

If kaya iwasan po. Ang ginagawa ko nagsslice ako ng potatoes na maninipis or kamote then piniprito ko hanggang maging crunchy para yun maging chips ng kiddos ❤️

3y trước

ahh try ko din po

nako iwasan mo muna yan. ganyan ako dati, paglabas ng anak ko ayun may uti. magmumuta yung mata ni baby saka minsan sa poop nya may dugo

3y trước

ay sigee po pala nakakapagworrry namn po

Ok lang naman po momsh. Ganyan din ako nung buntis ako, pero tikim lang talaga kasi nagiba din panlasa ko sa mga chichirya e.

3y trước

okay mommy thank you po

if kaya iwasan better. if not eat in small amounts lang po. as for cold drinks, cold water is fine.

3y trước

opo hilig ko minsan malamig na water control din po ako sa chichiria nag crave lang po ksi ako ei

mabilis magpalaki sa bb pagmalamig at bawasan na din ung chitchirya bka magka uti ka

3y trước

thank you po more in water na lang po pala ung di malamig this night ksi nag crave ako ng piattos nag wowwory lang po ako salamt po mamshiee

Same ako dito, di ko mapigilan sarili ko di mag crave sa ganyan. 😰

3y trước

pero iwas na lang po pala talaga control

yung once Ma, kapag naipon nagiging uti. not good

and hilig sa malamig di kaya makakaapek kay baby?

3y trước

ay same po tayo tehh hehe