paracetamol tempra

Mga mamsh pde poba ihalo sa bote ng gatas ung paracetamol drops ni baby ksi may lagnat po sya then pag direct sa bibig nya niluluwa lang ni baby lhat.

2 Các câu trả lời

nope mawawala yun effect ng paracetamol pag hinalo mo sa other liquids. gawin mo nalang un pagpapainom ilagay mo sa side ng bibig nya un dropper. wag directly sa gitna ng tongue nya para hindi nya din malasahan un gamot.

Unti unti then sa dulo Ng bibig..pag hinalo mo Kasi sa gatas baka masyang Yung gatas at Yung gamot pag d Niya ininom.