UTI remedy

Hi mga mamsh patulong naman kung anong home remedy ang pwede sa may uti buntis kasi ako 3months kaya di ako basta makainom ng gamot . Wala din akong sapat na pera para makapagpacheck up agad . Sana matulungan nyo ko .

9 Các câu trả lời

It is better to have it checked. kasi ang uti isang indication na mataas din ang sugar. and buco juice po ay may sugar din. yung sinasabing yogurt at yakukt, mataas din sa sugar.. yes more water is one of the best (lalo kung alam mong mild or few bacteria ang meron sa urinalysis result) pero if di mo alam gaano karaming mikrobyo yung nasa daanan ng ihi na nagcacause ng infection mo (kasi di po nagpacgeck up), wala rin po ang water, ang buco, babalik at babalik po yan health is wealth sis. may mga health centers po tayo na libre lang po lalo sa mga buntis.. ang uti pag di nasolve ng tama at maaga, umaakyat po yan hanggang kidney at pwedeng magcause din ng premature labor, defects, spotting. etc... as a nurse po na matagal nang nagwowork sa isang kidney hospital, yun po mapapayo ko.. wag balewalain ang uti... lahat halos ng naging pasyente ko halos sa uti lang nagumpisa. tubig lang at buco juice ang daw ginawa ayun di nagpacheck, lumala pa. kaya pls po dont hesitate na magpunta kahit sa center man lang 🙏🙏🙏

More water. Pabili ka mommy ng buko. Sabaw ng buko napaka effective at healthy pa. Kahit 4x a week or 3x a week ka mag inum nun. Tsaka mas damihan mo water mo. And wag kana din magtatagal na nakaupo sa bowl sa cr. Wag kana din gagamit ng tissue pamunas. Nagiging cause of uti kase ang matagal na pagupo sa bowl lalo pag di malinis. Pati na pag gamit ng tissue and wipes nakaka cause din po ng uti. Base on my experience. 😊 Ingatan mo mommy si baby.

2y trước

👍 additional po. change undies 2-3 times a day po. 😊

pero mi, as much as possible magpacheck up ka padin po sa OB. libre naman sa mga center at public hospital. para mapa urinalysis ka din at malaman kung kailangan ka resetahan ng antibiotic. baka po (wag naman sana) mataas ang bacteria, baka makaapekto kay baby dahil sa infection.

inom ka yakult or kain ka yogurt. Kasi nakakatulong sila para mabawasan ang bacteria. Pag tubig kasi di naman nawawala. Ako taas ng UTI ko non panay inom lang ako yakult at kain ng yougurt hanggang sa bumaba. Syempre more water din

Water lang. As in kahit maka 5L a day ka. No need for buko or anything dagdag gastos lang yun, ipunin mo nalang pampa check up. As in water therapy lang, if di naman sobrang taas ng infection mo, magiging okay ka with water.

If may infection na nd yan madadala sa tubig2 lang dapat consult your ob for medication. Uti during pregnancy is common due to hormonal changes. Hydrate yourself and maintain proper hygiene down there.

2y trước

From the word itself na uti( urinary tract infection) may s/s of fever, painful urination etc. Kung gusto mo malaman have your self check and do some labtest cbc, ua(urinalysis)

NEED MO MAG PA URINALYSIS, IT DEPENDS SA PUS CELL NA MAKIKITA IF MADAMING MAKITA NA PUS CELL BAKA NEED MO NG GAMOT PERO KUNG KONTI LANG TUBIG TUBIG KA LANG.

More more water lang mii and lessen mo pagkain ng salty and softdrinks..No need na uminom sabaw buko basta lots of water lang

2y trước

Di na nga po ako nagsosoftdrinks kahit juice . Thanks mii . 💕

buko juice