Baby MOVEMENTS

Mga mamsh. Pano po ba feeling pag gumagalaw na si baby sa tyan? 4 months preggy here, minsan parang may part na nakabukol na matigas sa tyan ko. Si baby na ba yun? Hindi ko kasi sure kung normal yun or baka humihilab pala tyan ko. Pero wala namang pain na nafefeel. Hehe salamat sa sasagot!

1 Trả lời

Posibleng si baby na yan momsh. Pero minsan sa ganyang month, pitik pitik plng

4y trước

Thanjs for answering sis. 😊 Hirap ng first timer. D ko alam if normal ba or ndi mga nararamdaman hihihi