hair fall after 4 months postpartum

mga mamsh, pano mawawala ang hairfall? :( grabe hairfall ko halos kalbo na part ng scalp ko 😭 4 months postpartum.#1stimemom

2 Các câu trả lời

Normal lang po mommy.. change po kayo ng shampoo..yung hindi po ganun katapang.. ginamit ko po nun yung OHX biotin & collagen.. medyo pricey pero natakot ako kasi umimpis talaga buhok ko.. pwede rin po yung moringa O na anti hairfall..wag na din po muna magconditioner dahil lalong dadami yung hairfall.. once a day lang po magsuklay yung medyo tuyo na po dapat yung buhok niyo😊

Same.. 4months din. Iba din ang hairfall ko.