Just asking!

Mga mamsh pano malalaman if may uti? May uti po ba ako? At mataas naba!

Just asking!
18 Các câu trả lời

More water po, buko juice, avoid salty foods, junkfoods, bagoong patis. Gnyan din ako dati, 8 hpf, hndi ako nagantibiotic, I asked my OB kung pwedeng magconservative treatment muna ako, tpos hygiene din po, hanggat maari change mo often ang undies.

According to ob Moderate Epithelial cells(more of extrnal bacteria) and Pus cells higher than 3 is confirmed uti. Me ibang uti confirmed pero kaya i water theraphy ♥️

6-10 hpf momsh,,nagmaintain din ako ng gamot,nakakatakot ngalang kc antibiotic bka makaapekto ky baby..more water knlng & fresh buko juice..

Yes mommy. Magtubig nalang po palagi. Umiwas sa maalat gaya ng tsicheria, toyo as sawsawan at kahit na anong SD.

Yung bacteria mo few may uti ka mild sis inom ka madami water baka makuha pa sa water at ihi ka lang ng ihi

Yes mami meron po puss cell. Increase fluid intake ka po pero mas mgnda padin pakita sa ob ang result😊

May UTI ka sis pero mababa lang naman po. More on water kapo saka buko juice

Meron pero super mild lang yan... Kaya pa ng water therapy momsh.

may konti ka po uti pero madaan pa yan sa tubig at buko

Yes If mataas pus cells & wbc mo + Cloudy ang ihi mo