Peklat

Hi mga mamsh. Pano kaya matatanggal tong mga itim na peklat ni baby dahil sa kagat ng lamok. Since 3 months old siya si na natanggal pangingitim nung mga kinagatan sa kanya. No judging po sana. Salamat

Peklat
20 Các câu trả lời

Skin mamsh gnyan skin ng anak q since nung baby xa gang ngyong 5yrs old n xa dmi q dn tnry n cream sknya mamsh my time n pg nglalight n xa dun n nmn ddmi ulit ung kati kati nya ng ask n q s pedia sv bka alergic xa s mga balhibo kng my alaga kaung animals guilty kmi kc naktira kmi s byanan q at mrmi clang dogs nd nmn aq pwd mgdemand n ilabas n bhay lhat ng aso kc kmi ung nkikitira ska nandun n mga alaga nila bgo p kmi dmting sknla or prng my alergic reaction s foods n knakain nya kya pg nangangati xa make sure m n lging mhba pants nya pra d mkamot ng kuko nya or ikw n mismo kkmot pr nd mgsusugat bata kc pg nangati nd ttigil hanggat nd ngkksugat nexperience q n s anak q kya since baby xa bby product prn pnpgmiy q sknya lalo s sbon png baby prn pra nd mgdry skin nya pti lotion ..

Try mo po langisan like virgin coconut oil kasd ang dry din ng skin ni baby. And palitan mo po ung pang sabon nya kaze mukhang d nya hiyang. Also try mgpahid ng natural ingredient na citronella oil na natural ingredient pang iwas kagat ng lamok and i suggest ung manzanilla na rhea ang brand kase may citronella oil and chamomile oil sya

Pag sugat palang po elica para hindi sya ng ppeklat mejo mahal nga lang sebo de macho kc taon din bago epek pero baby pa naman po sya kaya maalis pa yan habang lumalaki sya lotion lang po at off lotion my pang baby po non para di sya nalalapitan ng lamok

5y trước

Sa watson po momy 429 po dalawang klase po yang pink at yellow baka po mas my mura promise ok po sya gamitin

Tyagain mo lang kuskusin ng calamansi mommy matatanggal yan. Baby pa naman yan eh, akin nga natanggal pa kahit dalaga na ko nun.

Kawawa naman si baby lalo na kung babae. Cebo de macho kaya pa yan. Palagi mong pag suotin ng mahahaba ung bata kung malamok sa inio.

Cetaphil bath for baby nsa 200+ po Yun , tapos Cetaphil Lotion for Baby .. Medyo dry kase skin ni baby momsh

5y trước

Lotion na Cetaphil sis try mo , mukang Hindi siya hiyang . Try mo J&J milk bath 😊 Dry kase skin ni baby . Tapos Lotion para mag lighten Yung mga peklat .

Try mo mumsh, mustela. Gel bath saka lotion. Highly recommended kaso high din ang price haha

dapat sugat pa lang nilalagyan muna sebo de macho..pero makukuha pa yan sa paglolotion

try mo din ung BL Cream effective sya at affordable 😌

5y trước

Agree antifungal at steroids yan, wala naman active skin lesion si baby, scar lang

Cetaphil pi gamitin mu s knya soap at lotion pang baby