ask about sa pills

mga mamsh panibagong banig kona kase bukas balak ko sana magpalit ng oras ng pag inom ng pills sa nakaraan kong pills 12 am lagi ko sya iniinom e ngayon sa panibagong banig ko gusto ko sana inumin na sya ng 10 pm okey lang kaya yun mga mamsh na magpalit ng oras wala namang magiging depekto ? #helpmomies

5 Các câu trả lời

oo okay lang... pde ka magpalit ng oras kada panibagong banig... wag ung hindi pa tapos ung isang banig ng pills pabago bago ng oras. ..

1y trước

okay lang mi😊ako nga laging hindi sakto sa oras uminom eh😂😂 2 years pills user here.

sana may mag reply hehe

hello po

.