Panubigan

Mga mamsh pang38weeks ko na. Paano ba malalaman kung panubigan na yung pumutok? any signs ba? kanina kasi may part sa panty ko na basa pero sa short naman wala. baka kako hindi ko na mapigilan ihi ko. Sakit pa ng ulo ko ngayon.

2 Các câu trả lời

Pag panubigan po tuloy tuloy para kang umiihi na di mo mapigilan.. tapos madulas din po na parang sipon ..

5y trước

thankyouuu ❤

pag panubigan po mas madami po lalabas n tubig.. tpos tuloy tuloy lng tulo nya

5y trước

thankyouuu ❤