Annefernandez

Hello mga mamsh. Pakitignan nmn po Itong tahi ko of okay lang ndi bumuka or nag nana slmat po. 1mos na po Yan meju kumikirot pa din

Annefernandez
2 Các câu trả lời

mukhang okay nmn po sa photo. check nyo pong maigi kung mukhang naghe heal nmn. kung sa tingin nyo po sumasariwa or may nana, ipacheck up nyo nalang po para makasiguro.

3y trước

normal lang poba na ndi ka nilalabasan Ng discharge ?

Pisilin niyo po sa gilid kung may nalabas na nana. Pinipisil po ng OB ko ang tahi ko para makita kung may nana na nalabas