pregnant or not☺️

hello mga mamsh pahelp naman po pahingi ng advice kung positive or negative po ung mga pregnancy test q lahat po ksi cla may faint line pero kinuha q po lahat ng test na yan wala pang 1 month may iba po ksi aq nraramdaman sa ktwan or npaparanoid lang po aq latest q pong test is ung nsa taas 😅#pregnancy #pleasehelp #advicepls

pregnant or not☺️
1 Trả lời

Negative po yung 2 sa taas. Yung sa baba po kelan lumabas yung faint line?