38weeks and 5 days Preggy.

Hello mga mamsh. Pahelp naman po. 🙏 Normal lang kaya yung parang may tumutusok o nakirot sa left side below ng dede. Sumasakit sya pag nayuko ako at mag side. 2days napo ganito. 😟 Pasagot po sa nakakaalam.

5 Các câu trả lời

normal sis .. ulo ni baby or paa ni baby yun . gnyan dn po sinabe ng ob ko before sa first baby ko

same here masakit din ribs ko lagi nung nakaraan pero ngayon nawala na nung bumaba na si baby

same po tayo!! pero sabi naman nila umuunat lang daw si baby pagkaganun!!

yes po. ganyan din ako nung buntis, namamanhid pa nga pag nakahiga ako.

ganyan din ako lalo na pag nakahiga, masakit ribs ko