Thumbsucking vs pacifier

Mga mamsh, pahelp naman po. First time mom here. Yung husband ko kasi gusto ipapacifier si baby, ako personally di ako sangayon gumamit si baby ng pacifier, yun din kasi sabi sakin ng matatanda and ng mama ko. Lagi kami nag dedebate ng husband ko about dito. Any advise mga mamsh? 5 months na po baby ko and bottle feed po siya. TIA ❤️

2 Các câu trả lời

Yung 2 kids ko never nag pacifier. Nasa sa inyo po yun pero advice is no po.

5y trước

thank you mamsh! ❤️