ultrasound

Mga mamsh. pag wala po bang nakalagay na gender sa resulta ibig sabihin hindi pa sure sa gender nya. ang sabe Naman saken is baby girl daw po? Thankyou sa makakapansin?

ultrasound
4 Các câu trả lời

As early as 20 weeks gender can be detected by ultrasound.. Mostly in our case pag babae si baby hindi agad narereveal by 20weeks siguro para sure kasi mahirap magkamali ng findings.. Pag baby boy kasi mas madaling madetect kasi may nakalawit😂..

5y trước

28weeks po ako nung nag paultrasound. 6months sya nung 28 nung 13 po ako nag paultrasound.

Pag ganyan po wala po talaga. Depende po sa klase ng ultrasound. Sakin po kasi nun tnanong kung aalamin ko raw ba, tnanong ko muna kung may nakalagay ba sa papel sabi ni doc wala raw, sasabihin nya lang daw.

5y trước

Aq tinanong aq nung sonologist kung gsto q b dw Malaman ang gender.. Kya nkita nya agad

Hindi po naka indicate momsh! Ni request nyo po ba na malaman na ang gender ni lo?! Pero kung sinabi po nung doctor baka yun nakita nya di lang nilagay...

5y trước

hindi po. pero nung tinignan nya yung gender sabe nya may hiwa daw kaya baby girl.

5mons po kita na sana un