Ang Baby ko ay my KABAG at pagtapos nya ng dumidede tumatae agad normal lang ba ito?

mga mamsh pag kabag si bby anong tamang lunas? na woworry na ako sa bby ko at pagkatapos dumidede tumatae agad at utot ng utot, normal lang ba ito? first time mom po pala, salamat.

1 Trả lời

Mabilis metabolism ni LO. Normal lang naman po yan. Umiiyak po ba lagi?

2y trước

my times matigas tas pagnaka utot or tumae naging malambot na yung tyan nya