Pregnancy Test

Mga mamsh, pacheck naman po if positive na. Kasi may faint line sya kaso sobrang labo pa e. Alangan din po ako. Kaya ayoko mag expect. 4yrs na kasi kami nagtatry e. Sana eto na yun. ???

Pregnancy Test
2 Các câu trả lời

Try another one after a week mas maganda yung morning yung unang ihi mo para talaga makita yung result. Hindi sa binibigyan kita ng false hope pero positive ako sa result ng PT mo😊 and I will pray na rin dahil matagal nyo na pala hinihintay si baby. ❤️😊

4y trước

Wooooooow! Nakakatuwa naman yun sis! 😍 Nakakakaba na nakakaexcite hehe. Minsan kasi nawawalan na ko ng pag asa pero try lang kami ng try ni hubby kasi alam ko may plano si God. 🙏💝 Okay na ko sa isa basta healthy baby hehe

Hnd Makita Yung faint line sis,try ka ulit after a week.

4y trước

Kaya nga sis e. Ang sakit kasi ng balakang ko ngayon sa bandang likod