music for baby

mga mamsh pa suggest nmn ng pinapakinggan nyong music kay baby sa tyan ,sabi kase nkkatalino dw sa bata yun ,T.I.A

3 Các câu trả lời

Sa akin po mga matataas na kanta tulad nung mga kanta ni Morisette Amon mga ganon. May nabasa kasi akong pamahiin na kung gusto daw na magaling kumanta ang anak makinig daw ng mga music at mas maganda na daw kung matataas na kanta, baka may future pa sa singing hehe ewan ko lang kung nakakatalino po.

Christian song po sakin 💓❤

Mozart po mi