Birth certificate

Mga mamsh, pa help po. edd ko si april 2022. E Yung fiance ko nsa barko pa, after 2mos ng pagkapanganak ko ang uwi nya, Pwede ko kaya ipa apelyido sknya Yung baby namin kahit wala pa sya?hindi pa po kmi kasal. Ano po gagawin Kung hindi? Thank you.

1 Trả lời

Pwede po ata, late registration ang gagawin. Dahil may need po sya pirmahan para magamit ni baby apelyido nya. Pero sana po may makasagot based sa experience nila.

3y trước

Ay opo need din yung birth certificate.