MGA BAWAL KAPAG CS

Mga mamsh. Pa comment po yung mga bawal kapag cs delivery

2 Các câu trả lời

Bawal magbuhat ng mas mabigat kay baby. Pero ako 4 days palang nkakagawa na sa bahay like hugas pinggan. First 3 days lang hirap pero once magstart kna mag gagalaw mas mabilis ang recovery. Wala pa kong 3 weeks ngayon mula nanganak feeling ko hnd ako na Cs kc sinunod ko utos ng ob ko na wag baby sarili

4y trước

Ah okay naman po pala na buhatin si baby? Wag lang ibang bagay na mabibigat? Bawal din po magpwersa?

Bawal mag-buhat ng mabibigat for at least 3 months.