16 days old.🥰

Hi mga mamsh! Oks lang po ba suotan ko ganyan baby ko lalo sa ganito kainit na panahon? 16 days old palang sya kaso hindi na kasya sakanya yung mga baru baruan nya tsaka kung isusuot ko sakanya yun parang ako ang naiinitan sakanya, baka hindi sumingaw yung nasa leeg or sa may bandang arms nya magkarashes pa. Sinusuway kase ako ng mama ko na kesyo pinapatanda ko daw ahad baby ko, tsaka bawal pa daw suotan ng decolor ang baby. Is that true po? Please enlighten me po. Sobrang init kasi talaga ng panahon ngayon and advise saken ng pedia nong last check up namin na wag daw balutin si baby kase baka madehydrate.

16 days old.🥰
1 Trả lời

onesies nalang mi.. shes too young for a dress. lamigin pa din yan lalo sobrang presko ng ganyan. dress them at their age 😊

1y trước

okay mi, thankyou po 🥰