Calciumade At Folic Acid

Mga mamsh okay lang po ba pagsabayin ito dati kase Obimin plus at folic acid ngayon binigyan ako sa center ng calciumade.

1 Trả lời

Pwede naman mommy.. Sa akin hiwa hiwalay kong iniinom since sukahin ako.. Calciumade sa morning, obimin sa lunch then hemarate fa after dinner😁

4y trước

Yung folic mo mamsh wala kaseng binigay sakin na ferrous eh eh nagresita sakin ng obimin at folic yung OB ko. Bigay lang sa center yung calciumade