twice maligo

Mga mamsh! okay lang po ba na twice maligo si mommy everyday or kahit every other day? 24 weeks preggy po. Sobrang init kase talaga at hnde ako masyadong makatulog sa gabi..

7 Các câu trả lời

Sobrang init po talaga ngayon. Okay lang po maligo ng gabi basta wag po magbabad, as in sandali lang and wag na po magbasa ng buhok.

pwede po ligo sa umaga. Sa gabi po, wag nyo lang basain buhok nyo kasi po matagal matuyo and mababasa unan nyo sa pagtuloh

ako po twice maligo. sa gabi mabilisang buhos nlng po baka naman kasi pasukin na ng lamig ang katawan

Ako twice din half bath nga lang sa gabi.

5y trước

pero pwede po mabasa yung tyan? Kase sabi nila bawal daw na nababasa lalo sa gabi kase don daw nakakakuha ng sakit si baby paglabas like sipunin or pneumonia daw?

Okay lang naman po no provlem

5y trước

hindi po ba makakasama kay baby kung sa gabi naliligo din ako?

okay lang naman yun

Ok lng po yan