Pregnancy life

Hello mga mamsh, okay lang po ba maglaba at mag mop ang buntis? At sumakay sa single? Mag ffive months na po ako and first time mom here 😇#firstbaby #advicepls #pregnancy

9 Các câu trả lời

Yes basta hindi ka maselan. Ako simula na buntis ako puro gawain bahay ginagawa ko. Yung panganay ko sobrang likot kahit mag 4 palang siya. Pag nag poop siya bubuhatin ko pa sa toilet para maka upo. Tagtag din ako madalas kase namamasyal nakasakay pako ng motor. Yun lang kase yung time na nakakapag relax at enjoy ako pag day off ni hubby. Hehe 😉 Buti nalang hindi ako maselan hehe 😉 35 weeks nako ngayon sobrang nakaka pagod nakakahingal na. Mag lalaba lang ako parang hihimatayin nako tapos ang init pa ngayon. Pero ngayong 35 weeks na hindi nako sumasakay sa motor kase malapit nako manganak. 😊

2y trước

Thank you po sa advice 😊

aq po medyo maselan kya nung 1st tri. bedrest lng aq ..then nung mag 5 months n tummy ko at naging ok lhat ng lab at uts ko ng start n q kimilos pa konti konti sa mga gawaing bahay ..ayaw ko kc matulad sa 2nd baby ko nhirapan aq manganak kc puro bedrest aq..until now 8 months naglalaba na aq at gumagawa ng gawaing bahay + may alaga pa akong toddler..depende momsh sa pagbubuntis mo qng maselan k or hindi

2y trước

nakaupo po ako mglaba..d kc pwede mtgal nkatyo..yung timba samen dun q pinapatong yung batya then nkaupo aq sa upuan n mataas ..ganun gnagawa q pra d maipit tyn q

𝗬𝗘𝗦, 𝗯𝗮𝘀𝘁𝗮 𝗵𝗶𝗻𝗱𝗶 𝗽𝗼 𝗺𝗮𝘀𝗲𝗹𝗮𝗻 𝗴𝗮𝗻𝘆𝗮𝗻 𝗱𝗶𝗻 𝗽𝗼 𝗮𝗸𝗼 𝗻𝗼𝗼𝗻 𝗸𝗮𝘀𝗼 𝗻𝘂𝗻𝗴 𝘂𝗺𝗮𝗯𝗼𝘁 𝗻𝗮 𝗮𝗸𝗼 𝗻𝗴𝗮𝘆𝗼𝗻 𝟴-𝟵𝗺𝗼𝗻𝘁𝗵𝘀 𝗻𝗮𝗴 𝗿𝗲𝗿𝗲𝘀𝘁 𝗻𝗮 𝗮𝗸𝗼

2y trước

Sa awa ng Diyos hindi po ako maselan 😇

Yes naman dipende naman yan kung maselan ka or dinudugo ka if dinudugo kanbedrest ka take ng gamot ganun if hindi pwede naman like mee tuwing araw ng sabado naglalaba ako naglilinis ng CR linggo linggo yon ah naglalaba pa nag momop pako 16weeks pregnant ako sumasakay din ako sa motor minsan ng hubby ko

2y trước

Hindi naman po ako maselan sa awa ng Diyos, yun nga lang nahihirapan ako pag naglalaba feeling ko may naiipit hehe

yes ok lng nmn po siguro yung gawaing bahay pero wag po gaano kasi ako ginagawa ko king marami akong gagawin pahinga pahinga ako para matapos lng sa single motorcycle medyo pinaiiwas nako ng asawa ko kasi baka daw po sobra kong matagtag💜🥰

2y trước

Thank you po sa advice 😊

naka dependi talaga kasi ung kakilala ko di naman siya masilan 1 to 7 months nag lalaba siya pero last na nag laba siya sad to say na kunan siya nung 7 months na tyan niya

2y trước

yes namatay din ung baby niya

Yes po💙 7 Months na po ako hanggang ngayon nag lalaba padin ako, nag lilinis ng Kwarto & inaasikaso ko pa Partner ko😉 parang Exercise ko na din☺️

2y trước

Thank you po sa advice mamsh 😊

ok lang naman kng d ka maselan mag buntis or wala kang bleeding, exercise din naman yan sa buntis gawaing bahay

2y trước

Sige mamsh, thank sa advice 😊

iwas po muna sa pagsakay sa single na motor momsh☺️at wag po kayo masyado magpagod ☺️

2y trước

Thank you po sa advice mamsh 😊