Calcuim

Mga mamsh ok lang ba na ndi uminom ng pang calcuim?

32 Các câu trả lời

Take ka ng calcium need ni baby yun kasi ikaw kawawa ung calcium mo kukunin niya .. Para healthy kayo pareho .. Pero pag full term kana like 37weeks fully develop naman na si baby nyan mag milk kana din ..so pag fully develop na si baby baka sugest din ng ob mo na wag kana magtake kasi nakakalaki din yan ng baby ..

May mga cardiologists sa US and other doctors na hindi sang ayon sa pag take ng calcium supplements. Better siguro kayo napo mismo ang mag research sa you tube or google. Then weigh nyo po pros and cons.

5y trước

Bkit daw?

Kailangan na kailangan nyan. Para kay baby at para narin sayo kasi kung hindi ka magpapasok ng calcium sa katawan mo sayo kukuha ng calcium si baby. Madudurog ang mga ngipin mo

5y trước

Tama

need niyo po yun ni baby mo. kasi kinukuha niya calcium sa bones mo. kaya kailangang mapalitan yun. para sayo din yun.

ok lng kung ng gagatas k pero pg hndi mas mganda mg take k ng calcuim. aqoh gatas lng ung lowfat.

need mo po yn, kung ayaw mo masira teeth mo kc kukunin ni baby most ng calcium ng body mo.

Need mo po yun. To strengthen your bones, kasi pag buntis po tayo humihina yung bones natin.

if ayaw mo ng vitamins, you need milk para masupport yung calcium needs nio pareho ni baby.

Actually need po yun for baby's bone growth pero pwede ka mag high in calcium na milk

Ok lng sis basta nainom ka ng milk...but if not need mo uminom either meds or milk.