Worried mom First time mom

Mga mamsh.. Nornmal po bayung at 5mons ni baby eh madalas naku nakakaramdam ng pananakit ng likod, puson, at balakang.. Normal lng po ba to.. Feeling ko kc masyadong maaga pa para skn. #1stimemom #firstbaby #advicepls

8 Các câu trả lời

5mos preggy din ako at 1st time mom pero puro left side ang masakit sa akin like balakang, binti at likod pero as long as tolerable yung pain it's normal pero kung better to consult and visit your OB. yung abdominal cramps O pag sakit ng puson(basta walang kasama bleeding) maybe Braxton Hicks yan. Yan din yung tinatawag na false or practice contraction mommy.

tinanong ko yung doctor ko sabi nya di normal pero tinanong naman nya kung masakit ba umihi sabi ko hindi. tas may pinisil sya sa gilid ko tinanong nya kung masakit tas hindi din. wala na din sya sinabi. kaya advice nya lang inom ako madaming water. pero di naman UTI. so far healthy ang baby, magalaw tapos sakto sa timbang 585 grams 🤗

ganyan na ganyan po ako, nagpa checkup ako last time. Ayun nga may nakitang Contractions pag daw kasi pinabayaan pwedeng mag open yung cervix at mag result sa preterm labor. Kaya puro higa ako now at binigyan ako ng gamot ni doc para ma relax yung uterus ko.

Same sguro dala nadin ng pagod ko sa gawaing bahay laba luto linis, alaga ng 1yr old and 4mons na baby. pag nakaramdam nako ng sakit ng puson or balakang pahinga nako agad2😁

Normal lang naman po, as long as tolerable pa naman po yung pain. Consult with your OB po always.

Normal naman po, pero if it becomes unbearable or may naobserve kayong kakaiba, contact your OB

same 5 Months Preggy . mnsan nasakit din puson ko . pero tolerable naman .

hello po mommy kamusta na po kayo? nakapagpa checkup na po ba kayo sa ob nyo?

3y trước

ok napo ako .. bihira nlng po nasakit balakang kapag nasosobrahan sa gawain bahay nlng 😊