...

Hi mga mamsh, Is it normal po sa baby na hindi sya gaano ganun kalaki na 6months old? Nung pinanganak kasi sya 2.3kg lang sya then Last weight nya ngayung 6months sya 5.3kl lang sya... may vitamins namn sya and mix din sya... ano po dapat...?

1 Trả lời

Since 6 months na po si baby, you can incorporate po foods na madali makabigat like rice. Mas mabilis po magpalaki ng baby ngayon kase pwede na sila kumain ng solid.