Bakit payat ako ? Normal lang po ba first time ko payat mag buntis

Hello mga mamsh. Is it normal na ang payat ko now? Ganito po kasi yan. Yung sa first & second baby ko "NORMAL" naman silang dalawa then pag dating sa 3rd baby ko "Na-cs" po ako due to una yung pwet & naka ikot yung umbilical cord niya sa leeg. Then after 5months palang yubg 3rd baby ko, napreggy ulit ako so by now im 7months preggy po C-section po ulit ang gagawin sakin. & ang dami ko po nararamdaman now grabe nag ka UTI ako 2months preggy then by 6months preggy ako last month nagpreterm labor naman then yesterday lang mga mamsh nagkaroon naman ako ng UTI ulit many bacteria ang nkalagay so sabi ng OB ko need ko daw urine & sensitivity ba yun! Pero nagiging okay naman na ako kasi bumaba na body temp ko acctually 35.5 temp ko now. Normal naman po lahat ng CBC ko phelp naman ako mamsh sa situation ko 😔 #Mumtobeagain

1 Trả lời

UP