back ache

mga mamsh.. normal lng na ba sumakit ang likod.. sa left side lng.. sa banda taas... ano kaya maganda gawin? tia ???

11 Các câu trả lời

I hot compress mo po Mommy. Yan po ang advise sakin ng OB ko kung di ko daw keri yung body pain habang lumalaki si baby sa tummy ko.

4y trước

ginawa q n dn un mamsh.. kaso ganun pa dn

My mga times tlaga magsasakitan katawan ng buntis kc nagiiba form ng katawan natin.nasstretch ibang muscles

salamat mga mamsh.. ilang araw n kc nasakit likod q.. prang gusto q n nga magpahilot e.. hehehe

yes po normal lang po yan. galaw galaw ka din minsan mamsh. o kaya lagay po kayo ng unan sa likod nyo

5y trước

11 weeks &6 days plng mamsh..

Yes normal kya need may exercise ka kahit kunti lang ng ma stretch katawan mo👍🏻

5y trước

Good for you po keep safe lang🙏🏻

sakin po sa right side nman.. grabe hirap 😔

5y trước

tama ka po. 😔😔 minsan hihinga muna ako ng malalim bgo mgpalit ng pwesto

Normal po.. Bka nangalay po sa pagtulog

Higa lng ako maghpong nkhiga

Ako naman right side.