Headache

mga mamsh normal lng ba na my times na mayat maya nasakit ulo nyo? 13wks preggy here..

5 Các câu trả lời

Normal lang yan pero iwas iwasan mo ung sobrang pagsaket ng ulo mo lalo na mainet inet panahon ngayon. Drink lots of water and rest. Wag ka basta basta iinom ng mga gamot unless may pahintulot ng OB mo.

Same tayo mamsh..itinutulog ko nlng minsan pag di ko n kaya umiinom akong biogesic.

ganyan din ako ngayon 15weeks preggy ang sakit lagi ng ulo ko 😩

Yes po. Normal talaga lalo na sa first trimester

Opo. morning sickness