11wks and 5 days

mga mamsh normal lang po ba sa 11wks na parang bilbil lang sya mukhang di buntis eh, at folic acid lang ang vit na tinitake ko okay lang ba yun?ilan mos po ang 11wks? #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Okay lang na parang maliit pa during your first trimester. Kung hindi naman worried si OB mo, wag ka din magworry. Around 3 mos ka na ngayon. Pwede mong dagdagan ng ferrous sulfate ang vitamins mo. If feeling mo kulang pa rin yun, ask mo lang sa OB kung anong safe na vitamins pang buntis