Hirap huminga

Hello mga mamsh, normal lang po ba na hirap kang huminga? Specially kapag patulog ka na? Kung kelan nakahiga 🥺🥺 I'm 22 weeks pregnant napo. Thank youuuu! #firstbaby #pregnancy

8 Các câu trả lời

Normal Lang po Yan kase lumalaki so baby, sakin po pinapatali ni mama ng tela banda sa diaphragm ko. Try mo den po then higa ka Kung San ka comportable, Yung iba sa side e. Ako patihaya.

4y trước

Ako den po Kung Di tihaya ay sa left side, para makadaloy ng maayos Ang oxygen Kay baby🥰

paside ka matulog sis at hinay hinay lang pagkain sa gabi kasi talaga mahihirapan ka huminga pag nakahiga

4y trước

makakaraos din tayo sis.. pray pray lang..

same tayo kahit ngayon na heartburn padin ako pero normal lang naman daw yun

ramdam kita jan sis 22weeks din kmi akala mo sinasakal ka pgnakahiga na

4y trước

Yes sis. Halos nakaupo na nga ako pag matutulog para lang di ako mahirapan then sa left side din ako. Kaso ganun tlaga. 😪😪

same sis, ang lalim nga lagi ng hinga ko hehe

.