3KLS ANG DINAGDAG SA ISANG BUWAN

Mga mamsh, normal lang po ba ang tinaas ko sa isang buwan? 3kls po kase tinaas sa isang buwan. 22weeks and 5days #advicepls

2 Các câu trả lời

5'6 height kopo 54.5 kl ko nung 5mos po ako tas ngayon 6mos nadagdagan po ako ng timbang naging 60.5 normal lang po ba ito? hindi rin po ako sinabihan ng ob na magdiet po.

Nadadagdag din si baby sa timbang nyo. Oks lang po yan. Sa last check up nyo po ba ano FW ni baby?

2y trước

di pa po ako nagpapa uktrasound eh pero yung laki nya last month. 16cm. ngayon 20cm