Breastfeeding

Hello mga mamsh, normal lang na hindi magkamonthly period while breastfeeding? TIA

9 Các câu trả lời

Yes Momshie. Ako sa 2nd baby ko 2years ako nag breastfeed. Ndi tlga ako nagka period kc nagcontraceptives din ako. Tska bumalik ung period ko. Ngaun mag 4 years old na 2nd child ko at pregnant na ko for my 3rd.

Yes Mommy, As per my OB po pag EBF ka pwede kang hindi magka period hanggang 6mos though merong nagkakaroon ng mas late or mas earlier. Depende paren po. :)

Right after birth pg EBF c baby mga almost a year din bgo mgka period mommy pero dpnde pa rin po ha.

Yes mommy lalo na if exclusively breastfeeding kay baby, matagal po talaga bago bumalik ang period

Pero around 4 months nagkaperiod na ako tapos on and off, normal lang ba un?

4y trước

Once na dinatnan kna dapat gumamit kna ng pills or kong saan ka hiyang ..,

yes sis... lalo na pg exclusive. more than a yr din akong di niregla.

ako din wala pang period, 2 months pa c bb, breastfeed din

Yes👍

opo