.

Mga mamsh normal lang ba sa 25weeks preggy na di pa masyado ganon kalikot si baby sa loob ng tummy? Nagwoworry kase ko eh.

21 Các câu trả lời

Ahm sakin po active n si baby pero may time lng like sa umaga then hapon n uli then pinaka active nya sa gabi

I feel you sis, minsan ngaalala ako hahaha kahapon ang active nya, ngayon naman as in wala. Hehehe

hmm, sabi ng ob ko nung 21weeks ako dapat po mejo nagsisimula mo na maramdaman ang baby mo sis..

Dapat po malikot na siya,aq po 25 weeks Ng preggy sobra likot ni baby sa tummy q

Ako din po hirap ako timingan kung kailan malikot si baby 21 weeks na po siya.

Saken di din gaano malikot. Pag tinopak lang 😂 parang ung nanay lang.

Saken lagi malikot parang 2mins pahinga lng araw araw tpos gagalaw ulit

Ramdam ko naman sya mga sis. Kaya lang minsan di sya magalaw minsan.

5y trước

Hi sis. Nabasa ko na because theyre becoming a little more active, there are times na they also need to rest for long. Pag aralan mo yong pattern. Kasi nagkakapattern na sila. Example, during the day tahimik pero sa night malikot. Wag masyadong pastress but then if you feel like its not totally moving, call your OB asap or much better punta ka na sa kanya.

Ako ngarin e 22weeks na , di nadin masyadong malikut

opoh