sa baba ng puson nararamdaman si baby

mga mamsh normal lang ba na sa baba ko nararamdaman si baby and medyo nakakaramdam ako ng ngalay sa balakang at bandang pwetan. 27 weeks pregnant #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

malaki na kc sis kaya nangangalay kna ganyan dn aku minsan 24weeks pa wag ka lng magpapagud masyado bka mapaaga ang pag labor ganyan dn aku kaya minsan maglakad lakad aku hinay hinay lng nakakatakot dn kung mapaaga eh