Bonna

Mga mamsh normal lang ba na nagpapantal pantal ang katawan sa bonna? Pinalitan kasi namin gatas ni baby from nestogen to bonna tapos puro pantal lagi katawan nya

5 Các câu trả lời

May allergy po siya sa gatas pa check niyo po sa pediatrician ganyan din kase Lo. Pinapalit kami ng gatas nan infinipro

3y trước

3 months na din makinis na siya ngayon

hindi hiyang ang milk po kapag may pantal si baby. pacheck nyo po sya sa pedia momshie.

hala ano po itsura ng pantal? parang reddish po na parang kagat ng lamok? tama po ba?

3y trước

bkt ganyan po b pag bonna Ang gatas?

ano po ginawa nyo? di ako sure pero parang same case c baby din po

Baka di hiyang ni baby ang bonna mumsh.