NAMAMANAS NA BINTI AT PAA

MGA MAMSH. NORMAL BANG SOBRANG MAGMANAS? 37 WKS 3 DAYS PO AKO. MASKT UNG PAA KO EH TAS ANG TGAS. HUMUHUPA XA NG KAUNTI PAG NKATAAS PAA KO MAGDAMAG PERU PAG NKAUPO AQ PKRAMDAM Q KUMKAPAL PA DIN XA. NKAKADAGDAG HIRAP SAKIN KC DUE NA AKO. HAAY TIPS PO.

1 Trả lời

normal po yan mommy. kapag uupo ka po itaas mo lang po paa niyo. tapos more water intake po at iwas ka na po sa mga pagkaing maaalat.

2y trước

thank u mamsh mejo humupa na xa, sb nla kc manganganak na daw?