DISCHARGE!!

Hi mga mamsh normal ba tong discharge nato? 38 weeks and 3 days na po ako salamat po sa sasagot.

DISCHARGE!!
1 Trả lời

Normal lang na may discharge tayo mamsh even when pregnant pero depende pa rin sa dami and kulay. Nabasa ko pag medyo green yung color may yeast infection. Nakalimutan ko pag yellowish.

4y trước

hi sis kmusta baby niyo? may ganyang discharge din kasi ako ngayon. 38 w 2d na din ako. wala naman sanang effect kay baby