Less Sleep si Baby 👩‍🍼

Mga Mamsh normal ba na may araw na Ang baby ko 2 months, 2pm to 9pm gising pa idlip idlip lng siya? Makulit nmn siya ..#pleasehelp .#1stimemom

Less Sleep si Baby 👩‍🍼
4 Các câu trả lời

Same, mi! Hahahaha. Parang manok si baby ko pag sa umaga. Pero sa gabi, diretso naman sleep niya. Pinaka-late na sleep is 10pm, gigising sya between 2-3am tapos next na gising is 6am tas sleep sya ulit till 9am. After nun mga 20-30 mins nap nalang kapwera nalang sa tanghali mga 1-3pm

Yes. 2 months din baby ko. Buong araw ang babaw lang ng tulog. Tapos fussy din. Then kahapon, sobrang antukin niya. Buong araw panay tulog lang din.

Si baby ko po starting 7weeks sya, mas mahaba na sleep nya and sa gabi na talaga sya tulog

yes yung sakin gising ng 2am to 6am 😂 pero sikapin nyo paring patulugin

2y trước

thanks mi kla ko may something na gusto Kasi ng bibibko lagi buhat e hehe 🥲