Di pa din nag wawalk mag isa

Hello mga mamsh normal b ana kahit 1yr. Na lo ko eyy gaby pa din ang alam at hindi pa din nakakatayo mag isa at walang hawak gabay pa din sya Parang takot bumitaw mga mamsh no po dapat gawin po para po makapag kusa napo sya 8months preggy na din po kasi ako medyo mahirap na din po magkarga Salamat po sa makakapansin#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Di pa din nag wawalk mag isa
1 Trả lời

Sulitin mong di pa nakakalakad mag isa mommy. Mas mahirap maghabol pagnakakalakad at nakakatakbo na si baby. Okay lang naman po yan. Lalakad din po si baby pagready na sya.