Ringing in ear

Hi mga mamsh my nkaranas na po ba dto during pregnancy Ng ringing in ear. Or Kung tawagan is tinnitus?? I'm 3months pregnant po. Nung mga 2months po ngka ganto ngpa check up na po ako sa ENT Kaya Lang po ganun pa din po . Any recommendations po if Pano malabanan or ma treat Ito??

1 Trả lời

mawawala din naman yan mommy.

3y trước

ganun po ba kse skn 1 month na po sguro ganun dn po nag pa ent ako, tas wala naman dn nang yare kung san san pa po ako narifer napunta pako sa cardiologist hanggang neurologist to make sure lng po kng normal to