Blood Serum Pregnancy Test

hi mga mamsh ngpa blood serum test ako knina but sadly its negative though my mga symptoms kc ako ng pregnancy like delayed period, ayoko ng amoy ng onion, cravings, antukin, mdali magalit, nasusuka at nahihilo, dati ayko ng amoy ng perfume pero ngayon gstong gsto ko, also bloated dn ako at my narramdaman akng konting pitik sa my puson last week ngstart ung pitik. Maybe next month 1st week mgpa check up na ako sa ob if hndi pa rin ako datnan almost 2 months na ako delayed and 1st time to nangyri skin kc before sa daughter ko 3days lng ako delayed pero ang linaw na ng pt ko. It never happen before na madelay ako ng ganito katagal before pinkamatgal na ang 1week at once lng nangyri. #RespectPost #justmums

Blood Serum Pregnancy Test
1 Trả lời

symptoms are not reliable para masabing preggy. kasi may ibang symptoms na magkaparehas sa pagiging preggy, pms at reproductive disorders. kaya goods po na nagpatest ka para malaman and to confirm kung preggy ba o hindi