HEART BEAT AT 6 WEEKS

hello mga mamsh ng 6wks na katulad ko. ano po beats per minute ng babies nyo? yung saakin 121 beats per minute. mejo confuse lang, friend q kc sa facebook ung dati kong OBGYNE nung dalaga pa ako sa maynila, nasa province na po kc aq ngaun. sinabi ko sknya na pregnant na aq at sinend ko copy ng ultrasound ko. sabi nya mahina daw heartbeat ni baby at niresetahan nya ako pampakapit Duphaston once a day lang saka Duvaprine once a day din.. e ung current OBGYNE ko Duphaston na 3xaday lang reseta saakin.. Bibili din kaya ako Duvaprine? thank you in advance #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls

HEART BEAT AT 6 WEEKS
1 Trả lời

Mommy.. Mamili po kayo kung kaninong OB po talaga kayo magpapaconsult.. Since minsan po magkakaiba po ang pag manage ng bawat doctor sa isang karamdaman😊