Breastfeeding

Hi mga mamsh.. need your opinion base on your experience.. im pregnant with my 2nd child 34weeks.. ung panganay co is 2 yrs.and a half.. marunong na sya mag bottle fed and sinasanay na tlaga nmin sya since last year pa specially ngaung year kasi manganganak na co next month (feb. 22 EDD co) problem is at the end of the day pag mttulog na sya may time na sakin pdin sya nadede after maubos ng milk nya sa bottle tapos dun na sya nkakatulog.. may time na di sya nkakatulog pag sa bottle sya na dede unless super antok much na tlaga sya.. di nman na kasing tagal noon pag nadede sya since nagdedede na sya sa bote.. masama pa po baun? i mean ung colostrum na dpat na iipon co na sa breastmilk co si panaganay nba ang nkakakuha? TIA sa mga sasagot..

1 Trả lời

Hindi namn po lalabas anh colostrum hanggat di pa nalabas si baby sa tiyan. Kung hindi na po tlga sya pwede dumede sayo. Wag mo pong tabihan pagtulog. Ganyan din prob. Ko. Nahihirapan silang patulugin ang baby ko. Pero sa gabi yung hubby ko na katabi ni baby. Napapatulog nmn nya. Kapag nagigising si baby sya ndin nagpapatulog ulit