Gulat sa baby

Mga mamsh, need help!!! 3 months and 6 days si baby. Sobrang naging magugulatin baby ko :( Hindi na siya makatulog ng maayos kahit na nakaduyan siya. Konting kaluskos nagigising dahil nagugulat. Ano po kaya pwedeng gawin? Sobrang worried po ako kasi parang feeling ko nabawasan siya weight gawa ng hindi siya nakakatulog ng sapat sa araw. Pero sa gabi halos 8-10hrs sleep niya. Need suggestions mga mommy! Thank you so much!

17 Các câu trả lời

thank you mga mamsh!!!! will try that po. sana effective para ‘di nadin siya nagiging bugnutin gawa ng kulang na tulog 😭

Normal sa baby yan, ganyan din baby ko tumagal pa nga 6 months pero eventually mawawala din yan.

Startle reflex is normal po, and it usually goes away by 2-4 or some by 6 months.

Moro reflex. That's normal po and part of their development.

if nagpapa swaddle si baby, try nyo pong iswaddle

part po yan ng development. lilipas din yan mamsh

Try using swaddle