Sobrang magugulatin si baby

2 and half months na po yung baby ko pero magugulatin pa rin sya. Kapag matutulog sya kahit di naman maingay nagigising sya. Kumakampay yung kamay nya na parang naghahanap ng kakapitan. Hindi tuloy sya makatulog ng diretso. Nakakatulog lng sya pag yakap ko o pag nakadapa sya sa tyan ko. Normal lang po ba yun? Para kasing sobra na yung gulat nya.

1 Trả lời

Ganyan din si baby. Normal yan sa ganyang age, mawawala din yan. Di pa kasi sila nakakapag adjust sa bagong environment nila, at mas gusto nila na yakap sila.